Kính gởi: Quý khách hàng đại lý, đối tác…
Thông báo Nghĩ Tết

Nhân dịp đầu năm mới, Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên CÔNG TY VI TÍNH Á CHÂU, gửi đến Quý Khách hàng đại lý, đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng cùng gia quyến một năm thật nhiều “HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG”. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã, đang và tiếp tục ủng hộ, hỗ trợ, hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Năm 2014 đã qua, có thể nói là năm dấu ấn của sự khó khăn. Song bên cạnh sự phấn đấu làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên CÔNG TY VI TÍNH Á CHÂU thì sự tin chọn và ủng hộ giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng đã giúp cho chúng tôi khẳng định được vị thế của mình, liên tục trong những năm qua. 

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng trong năm "Ất Mùi" 2015 này. Chúng tôi cam kết luôn cố gắng cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

Một lần nữa, Ban Giám đốc và toàn thể nhân viên CÔNG TY VI TÍNH Á CHÂU, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác hết sức quý báu và chân thành của Quý khách hàng, đối tác, với nền tảng vững chắc đó, chắc chắn đạt kết quả tốt đẹp trong năm 2015.

Chúc Quý khách hàng một mùa xuân tươi đẹp, “An Khang và Thịnh Vượng Nhất” !!!

 


CÔNG TY VI TÍNH Á CHÂU
        GIÁM ĐỐC 
 

công ty và đối tác